ReadyPlanet.com


กระบิลส่งกำลังกายร่างไฮบริดเครื่องทำไฟฟ้า 7.2 กิโลวัตต์ตัวเลือกการขับขี่แปลนไม่ต้องทำให้หยุดนัยเนตรเ


หกปีก่อนอะลูมิเนียมของ Ford F-150 ปี 2015 น่าจะเป็นข่าวสารเทคโนโลยีที่ใหญ่สุดโต่งสำหรับช่างซ่อมการชนหนที่ 19 ของรถสิบล้อ

|

แต่การซ่อมแซมและติดตั้งสำหรับงานออกแบบวัสดุเจือนั้นตอนนี้ถูกฟ้องจริงของชีพสำหรับร้านค้าใด ๆ ที่ต้องการอยู่ยงความเกี่ยวข้องไว้ด้วยกันข้อพิจารณาข้างเทคโนโลยีที่ใหญ่สุดขอบสำหรับช่างซ่อมอลูมิเนียมหนุ่มต่อไป 2021 F-150 อาจสิงสู่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

|

1C; อิฉันเห็นว่าครอบครองหน้าที่ของอิฉันในการมอบไม่เพียง เสียแต่ว่าสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการและเรียกร้อง แต่สิ่งแห่งพวกเขาไม่เคยคิดดุจะเป็นไปได้ 1DCraig Schmatz หัวหน้าวิศวกร F-150 กล่าวที่แถลงการณ์เมื่อเวลากลางวันพฤหัสบดีขณะที่ฟอร์ดประเจิดประเจ้อรถบรรทุก1C; F-150 จะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเก่าก่อนและด้วยการอัปเดตแบบ over-the-air ที่เชื่อมต่อประการสมบูรณ์จะถลกการปรับปรุงศักยภาพแห่งหลากหลายมากขึ้น 13;ตั้งแต่การอัปเกรดระเบียบไปจนถึงฟีเจอะเจอร์การนำเสนอ 1D;

|

สาวไฮบริด

|

สิ่งที่สำคัญที่สุด: ฟอร์ดจะเสนอตัวเลือกเฟ้นระบบส่งกำลังไฮบริด V-6 ขนาด 3.5 ลิตรที่เรียกหาว่า 1C;PowerBoost,1D;คาดว่าจะส่งมอบ 700 ไมล์ที่รถถังเดียวและรวมแบตเตอรี่ที่ตั้งระหว่างรางเฟรม(ฟอร์ดยังรายงานเมื่อวันวันพุธว่าจะประกอบด้วย F-150 ไฟฟ้าอย่างจำเริญภายในสองชันษา)

|

1C; PowerBoost รวมเครื่องยนต์ EcoBoost แห่งหนพิสูจน์แล้วของ Ford19 และ SelectShift 10 สปีด ? ระบบเกียร์อัตโนมัติสถานที่มีมอเตอร์ไฟฟ้า 35 กิโลวัตต์ (47 กำลังม้า) รวมอยู่ณระบบส่งกำลังตลอดจนซอฟต์แวร์แห่งปรับเทียบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานรถสิบล้อรวมถึงโหมหนาารขับเคลื่อนเช่นโหมดลาก / ลากเพื่อที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการลากจูงรถพ่วงหนักก้าวหน้าขึ้น 1D;

|

การกำหนดค่าร่างไฮบริดจะใช้แบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออน 14;ซึ่งหมายความตวาดข้อควรวิเคราะห์ในการซ่อมแซมอาจแตกต่างจากแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์สถานที่คุณอาจชินเห็นใน Priuses รุ่นเก่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอาจประกอบด้วยขนาดเล็กและเบากว่า Ni-MHอย่างไรก็ดวงเนตรมลิเธียมไอออนอีกทั้งเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้ในร้านมากขึ้นตาม คณะกรรมการประสานงานด้านความปลอดภัยณการซ่อมยานยนต์ Bob McGinn ผู้เขียนเนื้อหาข้อกลุ้มใจด้านความปลอดภัยอื่น ๆ ด้วยกันข้อควรสำรวจในการปฏิบัติกิจธุระอาจเกิดขึ้นเพื่อผู้ซ่อมที่จัดการระบบส่งกำลังไฟฟ้าบางส่วนหรือว่าทั้งหมด ร้านแบตเตอรี่ ไทรน้อย

|

ตามที่ฟอร์ดเจาะจงว่าระบบดังกล่าวประกอบด้วยแบตเตอรี่ 1.5 กิโลวัตต์ชั่วโมงสถานที่ระบายความร้อนด้วยของเหลว

|

1C; ติดตั้งระหว่างรางเฟรมข้างล่างพื้นรับน้ำหนักด้วยระบบแบ่งการสั่นสะเทือนสถานที่เป็นเอกลักษณ์เป็นเหตุให้พื้นที่ผู้โดยสารด้วยกันพื้นที่บรรทุกผลิตภัณฑ์ไม่มีใครยอมใคร 1D;ฟอร์ดจารึก

|

ฟอร์ดกล่าวว่า F-150 ไฮบริดสามารถรองรับ 1C ได้มาโดยใช้แบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องณอุณหภูมิภายนอกที่แรงหรือภายใต้การบรรทุกหนัก 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่าเป็นก๊าซไม่ก็ระบบส่งกำลังไฮบริด F-150 สามารถอัปเกรดเพื่อใช้คืนเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้มา

|

1C; Pro Power Onboard มีให้เลือกเฟ้นใช้กับเครื่องยนต์แก๊สประเทือง 2.0 กิโลวัตต์ในขณะที่ F-150 ที่ประดิษฐาน PowerBoost มาพร้อมกับหลักเกณฑ์เอาต์พุต 2.4 กิโลวัตต์หรือว่าเอาต์พุต 7.2 กิโลวัตต์ที่เป็นทางเลือกสามารถเข้าถึงพลังงานได้จากเต้ารับในห้องหับโดยสารและช่องจ่ายแอมป์สัดส่วน 120 โวลต์ 20 แอมป์แบบชิดเตียงสำหรับใส่สินค้าสูงสุดเช็ด่ช่องพร้อมเต้ารับ 240 โวลต์ 30 แอมป์ในหนุ่ม 7.2 กิโลวัตต์ 1D;ฟอร์ดเขียน1C; ระบบยังให้พลังงานในการเคลื่อนย้ายเพื่อที่จะชาร์จแบตเตอรี่เครื่องมือระหว่างงาน 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่า 7.2 กิโลวัตต์จะพอที่จะเปิดร้านขายโลหะเคลื่อนที่ซึ่งมีเครื่องไปไฟฟ้าสิ่งของตัดพลาสม่าเครื่องเคราเชื่อม TiG เลื่อยบากเครื่องบี้อากาศกับไฟจัดการเป็นเวลา 32 ขณะในอากาศ 86 องศาหากคุณประกอบด้วยน้ำมันบริบูรณ์ถังและไม่มีเครื่องปรับอากาศลงมือ

|

|

ADAS

|

2021 F-150 จะบรรจุCo-Pilot360 มาตรฐานซึ่งรวมถึงคุณสมบัติต่างๆเช่นไฟสูงอัตโนมัติ (และ 1C, ถก / ปิดไฟใบหน้าอัตโนมัติ 1D;) กับการห้ามล้ออัตโนมัติพร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน

|

ทว่าเจ้าของอีกต่างหากสามารถอัปผลการเรียนเพื่อทวี Active Drive Assist ซึ่งอนุญาตผู้บริโภคต้องละมือออกจากล้อและปล่อยแจกรถบรรทุกขับรถไปเองบนทางหลวงที่แบ่งให้กำเนิดเป็นระยะทางกระทั่ง 100,000 ไมล์ในอเมริกาและแคนาดามนุชยังคงมีหน้าแห่งเฝ้าดูท้องถนนและเข้าไปยึดผิจำเป็นด้วยกันรถบรรทุกจักตรวจสอบคนขับรถเพื่อให้รู้แก่ใจว่า 19; กำลังให้ความสนใจ

|

เฉกระบบระดับ 2 ขั้นสูงอื่น ๆ (รถยนต์สามารถควบคุมตัวเองคว้าทั้งตามแกน X ด้วยกัน Y แต่มนุษย์ยังคงรักษาปฏิกิริยาความเป็นไปได้) Active Drive Assist ดูเหมือนจะจะทวีคูณความรับผิดชอบให้กับผู้ซ่อมแซมการต่อสู้เพื่อแก้ไขรถอย่างแม่นยำโดยชดใช้ขั้นตอนของ OEMในขณะที่คนจ้างงานพาเหียรในการขับขี่เจียรยังพาหนะของตนมากขึ้น 19 จึงจำเป็นสุดกำลังที่ยานพาหนะเหล่านั้นจักทำงานที่ฐานะ OEM และมนุษย์จะเชื่อมั่น

|

1C; กล้องยาเส้นที่เบือนหน้าเข้าหาคนขับขั้นสูงจักติดตามตำแหน่งส่วนหัวด้วยกันการจ้องดวงตาคนขับเพื่อเปิดใช้งานการขับขี่ต้นร่างแฮนด์ให้เปล่าเมื่อมีช่วยแบ่งออกเจ้าของที่บางส่วนของการทำแผนที่ล่วงหน้าแบ่งไฮเวย์สามารถขับด้วยมือของเขาทั้งหลายออกจากพวงมาลัย 13;หากเขาทั้งหลายยังคงให้ความสนใจกับหนทางข้างหน้า 13;มอบความง่ายดายสบายประเทืองให้กับพวกเขาในที่ระหว่างการขับขี่ระยะไกล 1D;ฟอร์ดสลัก

|

เจ้าของจะซื้อชุดเตรียม Active Drive Assist เพราะฮาร์ดแวร์ที่อยู่ข้างหลังเทคโนโลยีล่วงหน้าจากนั้นเขาทั้งหลาย 19; จะจำเป็นต้องจ่ายแบ่งแยกต่างหากเพื่อเปิดใช้งานระบบเมื่อ 1C; ซอฟต์แวร์เพื่อรั้งขึ้นใช้งานฟังก์ชันคาดแหวในไตรมาสที่สามสรรพสิ่งปีปฏิทิน 2021 จักได้รับการจัดส่งเพราะการอัปเดตทางอากาศหรือว่าเยี่ยมชมตัวแทนจำหน่าย 1D;

|

ตัวเลือกอื่น ๆ เป็นต้นว่า การเบรกอัตโนมัติทางแยก (1C; Intersection Assist1D;) สำหรับปากเหยี่ยวปากกาคุกคามการจราจรแห่งหนกำลังจะมาถึงในขณะที่ F-150 กำลังเลี้ยวซ้ายและจอดรถยนต์อัตโนมัติ (1C; Active Park Assist 2.01D;) ตลอดในระยะห่างคู่ขนานและปกติและคุณลักษณะที่ข้องเกี่ยวกับงานจัดการรถเทรลเลอร์

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งหมดเป็นรถยนต์ปิคอัพสัดส่วนเต็มเหตุด้วยงานปัสสาวะเพียงสาวเดียวสถานที่นำเสนอ Trailer Reverse Guidance กับ Pro Trailer Backup Assist, 1D;ฟอร์ดเขียน1C; Trailer Reverse Guidance ซึ่งเป็นที่นิยมใน Super Duty ชดใช้กล้องเนื้อความละเอียดสูงของ truck19 เพื่อให้หลายทรรศนะพร้อมกับตารางรายการิกที่เป็นผลดีซึ่งจะบ่งบอกผู้ขับขี่ว่าจักหมุนพวงมาลาไปมุขใดทั้งๆ ที่สำรองข้อมูลPro Trailer Backup Assist ซึ่งทำให้การสำรองข้อมูลรถพ่วงเป็นเรื่องหวานคอแร้งเหมือนงานหมุนแป้นหมุนถัดไปบน F-150.1D;

การเชื่อมต่อ

|

19; สิ่งสถานที่น่าสังเกตว่าฟอร์ดก่อมาตรฐานการเชื่อมต่อของ F-150 14;รวมถึงการอัปเดตทางอากาศ

|

OEM สามารถเพิ่มหักออกและเกลี่ยแต่งคุณลักษณะต่างๆคว้าตลอดอายุการใช้งานของยานพาหนะแม้ต้องการมันน่าสนใจที่จะแลดูว่าสิ่งนี้จะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการซ่อมแซมหรือไม่

|

1C; F-150 นวชาตทั้งหมดคือว่าอเมริกานอกเหนือ 19; รถปิคอัพขนาดบริบูรณ์รุ่นแต่ต้นที่ประกอบด้วยมาตรฐานพ้นมาตรฐานงานอัปเดตทางอากาศช่วยผู้ซื้อ 19;รถบรรทุกสิงสู่ในหัวแถวของเทคโนโลยีที่มีที่หมาย 1D;ฟอร์ดเขียน1C; การอัปเดตเหล่านี้เป็นแบบกันชนกันและกันชนกับสามารถรวมฟังก์ชันใหม่ทั้งสิ้นและคุณสมบัติเพิ่มเติมได้ตลอดอายุการใช้งานของรถบรรทุกสามารถรองรับการบำรุงรักษาริมป้องกันตัดทอนการเดินทางซ่อมเพิ่มประสิทธิภาพและส่งผลปันออกรถประกอบด้วยเวลาใช้งานจำเริญในที่สุดการอัปเดตส่วนใหญ่จักเสร็จสิ้นข้างในเวลาเปล่าเกินสองนาทีและสมรรถดำเนินการได้มาในช่วงที่ลูกค้าเลือกเหตุฉะนี้พวกเขาจึ่งชนะ 19; ไม่ต้องหักห้ามชีวิตสรรพสิ่งพวกเขา 1D;ผู้ตั้งกระทู้ uttermostgestur :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:18:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.