ReadyPlanet.com


Copper vs. Coronavirus: การแข่งขันฉบับร่างโบราณแสดงให้เห็นจดความกล้าหาญในการต้านจุลชีพ


ผู้สั่งการอาคารแห่ง งานเขียมเงินลงทุน/แนวทำที่บริสุทธ์แรงกล้า งานอ่านอย่างเร็ว    ฟีด RSS


 25 เดือนมีนาคม 2020 - ติดต่อบุคลากรกองบรรณาธิการสรรพสิ่ง FacilitiesNet »

เพราะว่า Naomi Millán ราวบันไดสําเร็จรูป การบริหารสิ่งอำนวยความสะดวก

Antique copper handrail.

ผิเธอมีแผนที่จะถอดอุปกรณ์ทองแดงหรือทองสัมฤทธิ์เก่าก่อนออกจากร.ง.ของเธอพอให้ได้ตัวคัดที่ก้าวหน้าด้วยกันเฉียดกรายเฉี่ยว คุณอาจจะจำเป็นจะต้องไตร่ตรองใหม่ Copperและโลหะผสมสรรพสิ่งทองแดง อาทิเช่น ทองบรอนซ์ ครอบครองคชาต้านจุลชีวันตามธรรมดา แห่งการเรียนเบื้องต้นพอแจ้น ๆ นี้ ผ่านพบดุ coronavirus ไม่สมรรถอยู่รอดได้ในที่ช่วง 4 ขณะที่ผ่านมาบนผิวหน้าทองแดง ติดสอยห้อยตามข่าวสารของ TODAY

คุณลักษณะไม่เห็นด้วยจุลชีวันสรรพสิ่งทองแดงได้มาการตั้งชื่อมาตั้งแต่สมัยเก่าและประกอบด้วยการชดใช้ทุกหัวระแหงตั้งแต่ยาเสพติดถมจวบจนถึงถ้วยดื่ม The Conversation เจาะจงแหวโรงพยาบาลทั่วโลกเริ่มวางทองแดงบนบานจุดสัมผัสแห่งใช้คืนประจำ อาทิ ที่จับทางเข้าออก เพื่อที่จะต่อสู้กับดักการติดโรคในโรงพยาบาลข้อได้เปรียบ n ดามพ์ประกอบด้วยนอกเหนือพื้นผิวอื่น ๆ คือว่าคุณสมบัติไม่เห็นด้วยจุลอินทรีย์สรรพสิ่งมันลงมือพอกะหร่อง ในขณะที่คนอื่นๆจำเป็นจะต้องเปียกแฉะเพราะเครื่องอำนวยความสะดวกสถานที่ตั้งใจรูปลักษณ์สรรพสิ่งเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม แต่ว่าฟังก์ชันต้านจุลินทรีย์ของทองแดง โลหะผสมทองแดง - นิกเกิลอาจครอบครองประตูออกที่ดีติดตาม FastCompany

โปรดทราบสั่งการประกบกันดามพ์จะเปล่าเป็นเหตุให้มือสรรพสิ่งเธอสะอาดมีประโยชน์ในที่การกันเปล่าแบ่งออกเชื้อโรคสะสมบนบานศาลกล่าวผิวหน้าแล้วมือของคนอื่นๆแพร่สะพัดถัดจากแห่งการล้างมือของเธอเอง ทางออกแห่งสะอาดเต็มที่ก็คืออีกเอ็ดชิ้นดีๆ แห่งหนหมดสมัย: ล้างมือพร้อมด้วยสบู่และลำธารผู้ตั้งกระทู้ Eve (coldtact17-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-22 10:01:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.