ReadyPlanet.com


รีวิว Sony X95G 4K HDR Smart Android TV ขนาด 55 นิ้ว


เช่นกันโทรทัศน์ 4K HDR LED Sensible ขนาด 55 นิ้วในราคาพาง Rs40,00Zero ณณ เวลานี้เลี่ยนกลายเป็นข้อความเลวเหตุด้วยนักวิพากษ์วิจารณ์ชนิดฉันเติบโตเรื่อยๆ ๆ ที่จะแนะนำตัวมอบชดใช้จำนวนการใช้จ่ายที่ตกเป็น lakhs ของรูปีเช่นเพื่อที่จะสมรรถนะที่สูงขึ้นไปเป็นมั่นเป็นเหมาะดุพ้นไปชั้นไรในที่การพยายามหว่านล้อมใครบางคนพร้อมด้วยตอนสนนราคา Rs40,00Zero คิดเกี่ยวข้องโทรทัศน์สรรพสิ่งการตรวจวัดแห่งเช่นเดียวกันที่สนนราคา Rs2,50,000 กระนั้นก็ตามในกรณีที่คุณประกอบด้วยระยะสนนราคาเพื่อโทรทัศน์ชั้นพรีเมียมข้อดีก็ประกอบด้วยแบ่งออกมองเห็นธารณะ

ทีวีรุ่นหนึ่งถือเอาว่า Sony KD-55X9500G หุ่นจำลองขนาด 55 นิ้วแห่ง Sony19; s ลดหลั่น X95G ซึ่งแห่งเดี๋ยวนี้สิงสู่ในระดับสูงสุดของหมู่ผลิตภัณฑ์ LED TV ของ บริษัท ประเทศญี่ปุ่น 19 ในอินเดียเจ้าเอ็งคงใช้สอยมากขึ้นกับโทรทัศน์ OLED จาก Sony ในกรณีที่คุณหวังถึง 14อย่างกับลดหลั่น A9F อาทิ 14;กระนั้นก็ตามหมู่ผลิตผล X95G สนองตอบความมุ่งมาดปรารถนาสรรพสิ่งผู้ซื้อสถานที่หวังโทรทัศน์แห่งประกอบด้วยฟีพบเห็นร์พร้อมอย่างไรก็ตามไม่ต้องการจ่ายเบี้ยประกันภัยตามที่ OLED TV บัญชา

Sony X95G จักประกอบด้วยหุ่นขนาด 55 นิ้วแห่งการประมาณที่นี่ (สนนราคา 2,49,900 รูปี) รุ่น 75 นิ้ว (ราคา 5,49,900 รูปี) ด้วยกันสาว 85 นิ้ว (ราคา 12,99,900 รูปี) เพราะรวมหมดไตรสาวมีคุณสมบัติเหมือนกันนอกเหนือจากงานตรวจวัดการแสดงเอาท์พุต

เพราะ Rs.2,49,900, Sony KD-55X9500G มาครบครันจอแสดงผล LED 4K HDR สัดส่วน 55 นิ้ว, การช่วยเหลือเพราะ Dolby Imaginative กับเสียง prescient กับ Dolby, งานเชื่อมต่อสถานที่สะอาดเพราะ Android TV กับให้คำมั่นสรรพสิ่งสมรรถนะระดับสูงสุดโน่นเป็นพวกตัวเลือกสถานที่น่าประทับใจซึ่งที่ยอมรับกระนั้นก็ตามตอนนี้อิฉัน 19; จักพบว่า Sony คว้าทำงานพอเพียงหรือเปล่าที่จะทำเอา X95G มีค่าแห่งการคาดคะเนของดิฉัน

sony kd55x9500g review android tv Sony

ดีไซน์และข้อมูลเจาะจงของ Sony X95G

ชายจอแสดงผลที่โปร่งแสงเฉียบไม่ไหวรับความชอบเพียงประการเดียวบนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟนด้วยกันทีวีระดับพรีเมี่ยมมากมายในที่ตอนนี้อีกต่างหากเพิ่มความสวยงามให้กับดักทุกจออีกด้วยมันเป็นรูปลักษณ์ที่เข้ากับทีวีอย่างเป็นธรรมชาติกับทางเข้าสรรพสิ่ง Sony X95G ล้วนข้องเกี่ยวกับจอแสดงผลประกอบด้วยเส้นริมที่โปร่งแสงตลอดเพราะว่าด้านล่างเกือบจะไม่ดกกว่าด้านบนสุดและด้านปีกด้านล่างมีสัญลักษณ์ Sony กับไฟจัดแสดงสถานะอ่อนหวานซึ่งจะบอกคุณเมื่อเปิดทีวีการตั้งค่าอาจถูกทำให้หยุดโดยสิ้นเชิงแต่ว่าจะดูเรียบง่ายอย่างจำเริญก็ตาม

อีกครั้งสิ่งของทีวีแห่งหนดูสุภาพอ่อนโยนโดยประกอบด้วยแถบใส ๆ อยู่จวนกับส่วนสูงสุดซึ่งเป็นหลักใหญ่ของระบบเสียงที่ปลายทั้งคู่ด้านสรรพสิ่งแถบครอบครองทวีตเโคนร์ซึ่ง Sony กล่าวว่าสามารถจำลองผลกระทบของเสียงหลักแหล่งจากจอแสดงผลเองด้านซ้ายของทีวีประกอบด้วยพอร์ตด้วยกันซ็อกเกเร็ตหนึ่งกองที่จัดการกับข้างนอกในขณะที่อีกกลุ่มหนึ่งเบือนหน้าลงด้านล่าง

ขาตั้งที่มาพร้อมทั้งทีวี Sony X95G ตรงนั้นค่อนข้างมองดูอึดอัดกับยกทีวีขึ้นเหนือโต๊ะไหน ๆ ที่แหมะอยู่บนโต๊ะมากเกินไป แต่ก็แข็งแรงเพียงพอที่จะรักษาความปลอดภัยสิ่งของทีวีนอกจากนั้นพวกเขาไม่ได้อยู่ณตำแหน่งที่ห่างห้ามมากมากดังนั้นเจ้าเอ็งสามารถแหมะทีวี Sony บนบานโต๊ะทำงานขนาดเล็กได้หากเรียกร้องคุณสามารถติดตั้งทีวีติดฝาผนังได้กรณีที่คุณต้องการ

Sony X95G มีตัวเลือกการเชื่อมต่อมากมาย 14;รากฐานประกอบด้วยพอร์ต HDMI 4 พอร์ต (สามพอร์ตแห่งหนด้านหลังเอ็ดพอร์ตปีกข้าง) ซ็ใจเก็ตคอมต้นโพธิ์สิตหนึ่งชุดด้วยกันพอร์ต USB สามพอร์ต (ท่าเรือ USB 3. ศูนย์เอ็ดพอร์ตแห่งด้านหลังท่า USB 2. ศูนย์สองพอร์ตสถานที่แง่มุม)มันสมอง

นอกเหนือจากนั้นทีวียังเชื่อมต่อกับเว็บได้เพราะว่าใช้ทั้ง Wi-Fi ไม่ก็อีเธอร์เน็ตแบบชดใช้สายเชื่อมต่อกับเครื่องมือเครื่องใช้ภายนอกที่ใช้คืนบลูทู ธ และส่งสัญญาณเสียงไปยังคณะภายนอกด้วยยกมาต์พุตดมนุษยชาติจิตอลหรือ 3.5 มิลลิเมตรรองรับ HDMI ARC และ HDMI CEC ด้วยกันทีวีมีประสิทธิภาพของ Chromecast ในที่ตัวเช่นกัน

sony kd55x9500g review sound Sony

Sony นี้ทีวี X95G มีจอแสดงผล LED-backlit LCD ขนาด 55 นิ้วความละเอียด 3840 ? 2160 พิกเซลกับการรีเฟรชเลิศ 120Hz ที่การตัดสินใจภาพร่าง Full-HD โดย 4K ต่อยฝืดเคืองที่ 60Hz HDR10, HLG และ Dolby ตัวแปลงสัญญาณ Imaginative และ prescientได้รับการเอื้อเฟื้อสำหรับเนื้อหาเนื้อควานหาไดนามิกแห่งหนแตกต่างกันชั้นต้น ๆ และทั้งเพนี้ใช้แรงงานจากโปรเซสเซอร์ภาพ Sony X1 Final ซึ่งครอบครองโปรเซสเซอร์ภาพใหม่ล่าสุดและแข็งแกร่งสุดโต่งขององค์กร 19 แม้ว่า

สำหรับเสียง 55 นิ้วSony X95G TV ประกอบด้วยทวีตเตอร์หญิบตัวและไดรเวอร์ฟูฟ่องลเรนจ์สองร่างกายพร้อมเอาต์ปะทุตที่สมบูรณ์ 20W Dolby Audio ด้วยกัน DTS Digital Encompass อยู่ในตัวในขณะที่ Sony ได้กล่าวว่าความช่วยเหลือของ Dolby Atmos อาจมาพร้อมกับการเปลี่ยนเฟิร์มแวร์ในอนาคต

ระยะไกลที่มาพร้อมกับ Sony X95G นั้นค่อนข้างสูง แต่ก็ดูนุ่มนวลและสบายในการใช้งานมันเป็นระยะแห่งหนดีที่คงได้รับคำแนะนำพร้อมด้วยเสียง 14 คุณน่าจะใช้ปุ่มGoogle Assistant ดำเนินการนอกเหนือจากงานใช้เสียงสรรพสิ่งคุณแทนปัญหาการพิมพ์ข้างในอินเทอร์เฟซผู้บริโภคทันทีที่จับคู่อย่างถูกต้องเนื้อตัวปล่อย IR ที่ระยะไกลแทบจะไม่ไม่ผิดใช้เพื่อรั้งขึ้นและปิดโทรทัศน์คุณสมบัติที่ผิดแผกกันทั้งหมดชดใช้บลูทู ธ และไม่ต้องการให้บ่งชี้ไปทางไกลบนบานศาลกล่าวทีวีเพื่อจัดการ

มีปุ่มเจาะจงสำหรับ Netflix และ Google Play นอกเหนือจากปุ่มนำทางกับปุ่มควบคุมงานเล่นแห่งหนถูกต้องความช่วยเหลือของ HDMI CEC บ่งชี้ว่าสมรรถใช้ทางไกลเพื่อจัดการหน่วยแห่งหนเชื่อมโยงต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและอยู่ในที่ตำแหน่งที่จะสั่งการ Amazon Hearth TV Stick 4K ที่อิฉันเชื่อมโยงกับทีวีคว้าอย่างถูกต้องมันเป็นระยะไกลที่น่ากลัวซึ่งอาจจะดูโบราณ แต่เกี่ยวข้องประสิทธิภาพดำรงฐานะสิ่งแห่งหนทันสมัยครั้นมาถึง

รายการซอฟต์แวร์ Sony X95G และอินเอียงอร์เฟซ

เช่นเดียวกับที่เหลือของ Sony19; หมวดผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ระดับพรีเมียม Sony X95G TV กระทำบนโปรแกรมซอฟต์แวร์ Android TV ของ Google19 และอินเทอร์เฟซสำหรับผู้บริโภคผู้ผลิตบางรายจัดหา Android TV แห่งรูปแบบที่ จำกัด อย่างหนัก แต่ Sony ไม่มี 19; ไม่สรุปอะไรอีกที่นี่ 14;คุณสามารถเข้าใช้แอปด้วยกัน บริษัท สถานที่เป็นที่นิยมทั้งเพบน Sony X95G คว้า

ซึ่งประกอบด้วย Netflix, Amazon Prime Video กับ Hotstar พร้อมกับ YouTube และ Google Play Motion pictures ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบสรรพสิ่ง Google19 ทั้งหมดซึ่งลงมาพร้อมกับการติดตั้งหนทางต่างๆสิ่งของแอพเหล่านั้นบนทีวีนั้นสวยงามและสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วย D-pad ที่อยู่ไกลออกไปนอกจากแอป Netflix ด้วยกัน Amazon Prime Video ยังเอาใจช่วยสตรีมมิ่ง 4K, HDR และ Dolby Imaginative ด้วยกัน prescient ได้ (ในกรณีที่แผนการลงสมัครสมาชิกสิ่งของคุณอนุญาต) และอีฉันอยู่ในที่ฐานะที่จะเล่นเนื้อหา 4K บน YouTube ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

sony kd55x9500g review logo Sony

การสตรีมวิดีโอโดยใช้แอป Netflix, Amazon Prime Video, Hotstar และ Google Play Motion pictures ซึ่งลงมืออย่างมีประสิทธิภาพบนเว็บความเร็ว 25mbps ของอีฉันการเชื่อมต่อแห่งมากจรด 4K อย่างไรก็ตาม YouTube มีจุดบัฟเฟอร์พอตัดสินใจใด ๆ ที่สูงกระทั่ง 1440p

นอกจากนี้เจ้าเอ็งอีกต่างหากสามารถไปสู่ Google Assistant บนบานโทรทัศน์คว้าด้วยกันสมรรถเล่าข้อแนะเช่นกันเสียงจากผู้อยู่ห่างไกลได้ยิ่งไปกว่านั้นทีวีคงเกี่ยวโยงกับดักหมู่เสียง Google House ครั้นเจ้าเอ็ง 19 มีกรรมสิทธิ์ไร ๆ ด้วยว่างานรวมประเทืองในขณะที่ Google Assistant บนบาน Sony X95G TV ดำเนินการได้ดีตามที่ทำนายเก็บส่วนใหญ่ดิฉันรู้ซาบซึ้งสุดกำลังกับทักษะที่งานดูแคตนัยเนตรล็อก Netflix ด้วยกันเล่นเนื้อหาที่อิฉันขอคว้าทันทีประสงค์แยกออกเจ้าเอ็งเซ็นเข้าไปใช้แอป Netflix อย่างเป็นทางการบนบานโทรทัศน์พร้อมกับสมุดบัญชีสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง

ประกอบด้วยแหล่กรรมวิธีในการปรับรจิตการตั้งค่าทัศนียภาพและเสียงรวมถึงตอนเช็ดดำนาความต่างถูกับความเคลื่อนไหวบนโทรทัศน์ตรงนี้เพื่อให้ดำเนินการได้อย่างแม่นยำในที่แบบแห่งเธอมุ่งหมายโดยรวมหลังจากนั้น Android TV น่าจะเป็น UI ของทีวีแห่งดีแรงกล้าที่ในเวลานี้แต่ว่ากาสู้รบูตสิ่งของจะเปลืองเวลากลมกล่อมนี่บอกคดีว่าสมมติว่าเจ้าเอ็ง 19; สิงสู่ในที่ความประพฤติของงานปิดไฟหลักเขตทันทีที่เธอ 19; กำลังวังชาทำแลดูเจ้าเอ็ง 19; จะค้นเจอทีวีที่ไม่กระตือรือร้นประการเจ็บปวดเพื่อลุกขึ้นณคราวต่อไปเพื่อผู้สถานที่ใช้งานในที่ทางไกลนี่คงจะไม่ใช่เช่นนั้นปัญหา

ความสามารถของ Sony X95G

Sony X95G มีค่าที่ระดับพรีเมี่ยมแห่งหนสำคัญเหนือกว่าข้าศึกความคาดหวังในที่ประสิทธิภาพคุณค่ารุ่งเรืองณบางกรรมวิธีเป็นพิเศษอีกด้วยเนื้อความคุณลักษณะดำเกิงโทรทัศน์เครื่องนี้ไม่ทำให้พ่ายแพ้อิฉันกินเวลาเหลือแหล่เวลากลางวันกับดัก Sony X95G ขนาด 55 นิ้วเพื่อการคาดการณ์ของอิฉันมองดูสาระทุกประเภทตั้งแต่เรื่องละเอียดธรรมดาๆเจียรจวบจนกระทั่ง Extremely-HD ภายในประเภทของ กองกลาง ผู้หญิงมไม่งทางเข้าออกประกาศกับหนทางวิดีโอจดหมายประกาศบนบานไดรฟ์ USBมันสมองยิ่งไปกว่านี้ฉันอีกต่างหากประกอบด้วยรายการใจความ Dolby Imaginative ด้วยกัน prescient กับ HDRสิบ ซึ่งดีฉันชดใช้สำรวจโทรทัศน์ Sony

ประเดิมเช่นกันใจความแห่งหนดีแรงกล้ากำหนดการหนึ่งอิฉันคว้าแสดง Our Planet บน Netflixโน่นยอดเยี่ยมในงานจัดโชว์แห่งหนประกอบด้วยความละเอียดอ่อนเต็มแรงสุดโต่งเท่าที่คุ้นมีลงมาด้วยกัน Netflix จ่ายความยุติธรรมอย่างเต็มที่กับการผลิตแห่งหนมีคุณภาพดำเกิงด้วยการเตรียมการ Dolby Imaginative และ Prescient ดำรงฐานะ 4K เพราะว่าโทรทัศน์ที่สมน้ำสมเนื้อเพลินใจเจียรกับดักสิ่งนี้เปลี่ยน HDMI โดยใช้ Amazon Hearth TV Stick 4K นอกเหนือจากอ่อนป Netflix บนอินเทอร์เฟซ Android TV อิฉันมีกรรมสิทธิ์ความตรึงใจอย่างเจริญขนมจากเขตสรรพสิ่งองค์ประกอบเปลวไฟและความเที่ยงตรงสิ่งของเช็ด

sony kd55x9500g review remote 2 Sony

Sony X95G TV ประสบผลโดยเฉพาะพร้อมด้วย HDR และ Dolby Imaginative และ prescient ด้วยกันดิฉันคงจะเห็นผลประกบกันแห่งหนโปร่งแสงข้างในบริเวณสีและเปลวไฟดอนขึ้นไปภาพแห่งสวยหรูขนมจากป่าฝนสรรพสิ่งเกาะบอร์เนียวในที่ Our Planet ตรงนั้นเป็นหนึ่งที่แห่งหนสถานที่พวกเขามุ่งหวังเพราะมีฝาผนังแห่งประกอบด้วยแสงแดดเปล่งแสงเปลี่ยนปลาสลิดดกโล่งซึ่งบอกให้เห็นดุทีวีจักมีสิทธิ์เหตุยอดเยี่ยมเพียงใด

นอกจากนั้นงานส่องสว่างถือสิทธิ์งานจุดโฟกัสอย่างแม่นยำแห่งหนส่วนประกอบสรรพสิ่งจอแสดงผลในที่แห่งหนสถานที่มีชีวิตชีวาสดใสทั้งที่เขตแดนเวลาค่ำสมรรถรักษาความมืดได้มาเกิดผลใจความสาระ HDR10 จาก Amazon Prime Video ถือได้ว่าบริสุทธ์และมีประสิทธิภาพทว่าเนื้อความสรรพสิ่ง Dolby Imaginative และ Prescient จะได้รับการยกย่องตวาดรุ่งเรืองกระทั่งอย่างเห็นได้ชัดก็ตาม

กรรมวิธีของความรุ่งเรืองเลิศตรงนี้คงจะกว้านมอบ Sony X95G ครอบครองโทรทัศน์ LED อย่างไรก็ตามกรณีชำนาญอีกทั้งขึ้นอยู่ Dolby Imaginative ด้วยกัน Prescient Vibrant ซึ่งดำรงฐานะโหมดทิวทัศน์เฉพาะที่เพิ่มความสว่างมอบกับหุ่นสมองกลด้วยกันทำให้เรียบรจิตการตั้งค่าต่างๆพอให้ยอดเยี่ยมในจุดสำคัญที่งดงามสุดขอบของ Dolby Imaginative และ Prescientหรือว่าอีกกรรมวิธีหนึ่งถือเอาว่าจอแสดงผล LED มีข้อเสียสถานที่พัวพันกับดักตอนเช็ดปลูกข้าวและ Sony X95G TV เปล่าผ่านการแบ่งส่วนนี้

คนผิวดำไม่ได้ 19; ไม่เป็นถูดำครั้น ๆ กับโทรทัศน์ Sony เช่นเดียวกับ OLED แห่งหนซื่อสัตย์หรือว่าอาจดำรงฐานะ Quantum Dot TV และเห็นกระจ่างจากเนื้อความเนื้อหา HDRยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลกระทบประกบความแตกต่างซึ่งไม่ค่อยงดงามเท่าที่ฉันคาดหวังจากทีวีราคาแพงอย่างนี้ด้วยเนื้อความที่มิใช่ HDR ช่วงเช็ดดำสามารถยอมรับได้มาสำหรับทีวี LED แต่อีฉันคาดตวาดจะมีมูลค่าสูงกว่านี้

sony kd55x9500g review 4k dolby vision 3 Sony

มุมานะหลีกเลี่ยงจาก Dolby Imaginative และ prescient และ HDR และเชี่ยวชาญด้านทัศนียภาพเอง Sony X95G TV จะครอบครองปัญหาส่วนมากในขณะที่การรับชมเนื้อหาแห่งหนหลากหลายร่วมกับ Designated Survivor บน Netflix, The Looming Towerใน Amazon Prime Video ด้วยกันคลิป 4K หนทางบางส่วนของฉันเราค้นพบว่าภาพมีความแหลมคมชัดจะอย่างไรก็ตามด้วยความละมุนละไมที่เป็นเหตุให้มั่นใจคว้าว่าขอบจะเปล่าหยาบตราบที่เราเคยชินเห็นขนมจากตัวเลือกที่มีราคาสมเหตุสมผลโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ภาพประกอบด้วยรายละเอียดและสีประกอบด้วยความถูกต้องและตรงไปตรงมาบนบานศาลกล่าวดวงตาทัศนียภาพนั้นสวยงามสดใส แม้ว่าก็ไม่ได้สว่างจ้า Sony X95G TV มอบสิ่งสถานที่น่าจะเป็นภาพคุณภาพสูงที่ถูกต้องกับใช้งานได้แน่ๆที่สุดครบครันความละเอียดสูงเนื้อความเนื้อหาสถานที่คุณประมาณว่าจะอยู่ภายใต้ Rs 3,00,000 ทีวี 32 นิ้ว

การโอนอิฉันได้มองดูภาพยนตร์ความ Rampage บน Amazon Prime Videoทีวีทำงานซื่อสัตย์ในงานลดสัดส่วนเนื้อหาจุดสำคัญ Full-HDภาพประกอบด้วยความคมด้วยกันชัดเจนพร้อมสีสันที่สวยหรูและเทคนิคบางประการในการเพิ่มชาลาและถูซึ่งสามารถมองเห็นได้พร้อมด้วยเนื้อหา HDRกระนั้นก็ตามเราเหลือบเห็นบางสิ่งกลมๆที่ประกอบด้วยการเคลื่อนไหวไม่ว่าจะพยายามตั้งค่าทั้งหมดรูปแบบเพื่อให้ปัญหาชัดเจนในด่านนี้

เมื่อปิดการตั้งค่าการประมวลผลความเคลื่อนไหวทั้งหมดการเคลื่อนที่จะดำรงฐานะรอยหยักได้ทุกเมื่อเมื่อทัศนียภาพยุ่งเล็กน้อยเมื่อเปิดการประมวลผลการเคลื่อนไหวสิ่งกลมๆเคลื่อนไหวไม่ผิดยึดไว้ในชั้นหนึ่งอย่างไรก็ตามเราสังเกตเห็นสิ่งประดิษฐ์บางสิ่งและการเคลื่อนไหวที่ยากลำบากโดยประกอบด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วมาก

การเคลื่อนไหวแปลนค่อยเป็นค่อยไปและไม่รุนแรงทำได้หวานคอแร้งและสัณฐานที่ละเอียดอ่อนของทัศนียภาพช่วยคว้าในการยืนยันว่าแก่นสารนั้นสะอาดด้วยแก่นสารแบบ Full-HD และความละเอียดอ่อนสูงกว่าอย่างไรก็ตามวงเหล่านี้เป็นเรื่องยากที่จะพลาด (แม้ว่าจะตัดขึ้นไปมาพ่างบางครั้งก็ตาม) โดยเฉพาะในการพินิจพิเคราะห์ถึงคุณค่าของทีวี

ในขณะที่ปัญหาเป็นเรื่องแห่งดีด้วยครึ่งเป็นส่วนใหญ่ที่ประกอบด้วยความละเอียดสูงและคุณภาพสูงศักดิ์เนื้อหาใจความทีวี Sony X95G จะไม่ปกป้องความเป็นส่วนตัวด้วยความแหลมคมชัดสามัญและจุดสำคัญ 720pอาจครอบครองที่โต้เถียงกันอยู่ว่าคนที่จับจ่ายใช้สอยทีวีเครื่องนี้ไม่ได้รับความชื่นชอบในการรับพิศเนื้อหาแห่งหนมีความแหลมคมชัดธรรมดาๆหลากหลายชนิดและคนที่รับชมใจความที่มีความคมใสปกติไม่ควรซื้อทีวีดังกล่าวอย่างไรก็ตาม 19; คุณค่าที่เจาะจงว่าเสียเพียงใดทีวีจัดการกับดักรายการธารณะและวิดีโอข้อความละเอียดต่ำเราหันมาใช้ช่องข้อมูลทีวีที่ถ่ายทอดในแนวทาง SD และทั้งที่มัน 19; ไม่สามารถดูได้อย่างสิ้นเชิงความขาดแคลนสรรพสิ่งองค์ประกอบสิ่งประดิษฐ์ไม่กี่ชิ้นด้วยกันสีแห่งหนน่าเบื่อแห่งหนสร้างขึ้นไปเพื่อข้อความเชี่ยวชาญชั้นย่อย

sony kd55x9500g review 4k dolby vision 2 Sony

Sony X95G TV ประกอบด้วยการตั้งค่าเสียงเอกพจน์ที่เรียกหาว่า Acoustic Multi Audio ซึ่งใช้ไดรเวอร์ฟูลเลนลานจ์สองเนื้อตัวและทวีคูณตเตอร์ญิบตัวเพื่อให้สมบูรณ์สิ่งของเสียง 20W ไดรเวอร์กลุ่มนี้ทั้งหมดอยู่หลังโทรทัศน์และงานออกแบบและโครงสร้างสิ่งของระบบความเห็นนั้นอ้างว่านำเสนอความตรึงใจของความเห็นที่มาจากจอแสดงผล

ในการตามลงมาเวทีความเห็นของ Sony KD-55X9500G นั้นน่านับถือกับการทำให้เรียบแต่ง Dolby และ DTS ก็ดูเหมือนจะทำให้ได้เสียงแห่งชัดเจนด้วยกันคมชัดกระนั้นก็ตามมันไม่ได้ดังตราบที่เราเรียกร้องและตามปกติเราแนะนำว่ากรณีที่คุณ 19; งานใช้จ่ายสมบัติจำนวนมากเจียรกับโทรทัศน์คุณภาพสูงศักดิ์มันประสบความสำเร็จลงทุนแห่งหนคุ้มค่ากับ Soundbar หรือหมู่ลำโพงเพราะว่าหนึ่งณผู้เชี่ยวชาญข้างสันทนาการทั่วไปที่ดีงามที่สุด

คำตัดสิน
Sony X95G อาจเป็นเลิศในโทรทัศน์ LED ที่ดีงามที่สุดแห่งคุณสามารถซื้อได้มาในเวลานี้ใช้ประโยชน์จากความสว่างบริบูรณ์ด้านบนสถานที่จอแสดงผล LED มอบให้กับสิ่งแห่งหน 19 ในความคิดของดีฉันหนึ่งแห่งประสิทธิภาพเปลวไฟและความแม่นยำของถูที่งดงามที่สุดสถานที่คุณอาจจะได้รับแห่งตอนนี้ในความเป็นจริงนั้นจะขึ้นอยู่เนื้อหาแห่งมีคุณลักษณะสูงเมื่อรับจ้องเนื้อหา 4K Dolby Imaginative กับ prescient ความเชี่ยวชาญเป็นหนึ่งในที่สิ่งสถานที่ดีสุดโต่งในนั้น 19;HDR10, 4K ทั่วไปกับวิดีโอ Full-HD นั้นค่อนข้างจะดีท้วมๆ

Sony X95G จะไม่สามารถใช้งานได้แม้จักผ่านการตัดสินภาพร่าง Full-HDทีวีเครื่องนี้ไม่ไหวหมายถึงการใช้งานสถานที่มีเนื้อความต่ำกว่าหนึ่งในจุดสำคัญที่ดีงามที่สุดณตอนนี้ด้วยผู้ที่ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับ บริษัท สตรีมสิริมงคลคอนโซลที่ก้าวหน้าและภาพยนตร์ Blu-Ray สำหรับแก่นสารเนื้อหาด้วยเหตุการณ์แห่งหนคุณรับสารภาพชมตารางทีวีทั่วไปโดยสนามรับสัญญาณมีโหรงมากโทรทัศน์นี้จักทำให้เจ้าเอ็งมีคุณลักษณะสูงพอคุณ 19; ได้รับแผน Netflix ระดับบนสุดและการประสานต่อเว็เรื่องี่รวดเร็วแห่งหนบ้านเธออาจตกหลุมรักทีวีสิ่งของนี้ผู้ตั้งกระทู้ gapingdispatch4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-14 02:33:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.