ReadyPlanet.com


โฮมมูฟวี่ / ความคิดเห็น


|

1C;Cut Throat City,1D;กำกับเพราะว่า RZA (R, 2 ชั่วโมง 3 นาที)

|

จอเงินบางเนื้อความสามารถถ่ายทำที่ใดตกลงที่ประกอบด้วยฉากหลังสิ่งของห้างสรรพสินค้าชานเมืองที่ไม่ระบุชื่อมิได้อันนี้

|

19 ไม่มีกระไรที่ค่อนข้างคล้ายกับดัก Lower Ninth Ward ของ New Orleans ซึ่งความประพฤติของ 1C; Cut Throat City1D;มีขึ้นและระยะเวลา 14;มันอยู่ในสภาพในวันที่เลวทรามหลังจากวายุเฮคู่แค้นเคนแคทรีทุ่งนา 14;เหมาะเหลือใจกับการกระทำการลักอันธพาลที่มีสาระเกี่ยวกับงานเหยียดสีผิวความไม่เทียบเท่ากันความยุ่งเหยิงสรรพสิ่งรัฐบาลและการคอร์รัปชั่นทางการเมือง

|

แต่พล็อตความจะประกอบด้วยองค์ประกอบสูงสุดเกินไปที่ทุกทิศทางพอให้สอดคล้องกับฉากหลังสมควรได้รับบทบาทแห่งหนยิ่งใหญ่กว่าที่มีสิทธิ์ 19 นักแสดงครั้งใหญ่ควรค่าสำหรับคนชม 19; โฟกัสกับดัก Wesley Snipes, Ethan Hawke, Shameik Moore, Terrence Howard, Isaiah Washington, Eiza Gonz?lez;กำกับเพราะ Wu-Tang Clan19; s RZA

|

1C; Black Water: Abyss1D;

|

(ไม่ได้ประเมินผล 1 ชั่วโมง 38 นาที) ชิ้นนี้มีส่วนร่วมแห่งหนสมจริงกับน่ากลัวเป็นระยะ ๆท้องถิ่นต่อสรรพสิ่ง 1C ที่พอใจในปี 2550; Black Water1D;มุ่งเน้นจรที่เพื่อนห้าคนที่สืบสวนระบบคูหาที่ห่างในออสเตรเลียตอนเหนือขณะที่พานพบกับไอ้เข้ที่หิวโหยด้วยกันฝนห่าเทอะทะกำลังคุกคามน้ำท่วมถ้ำตอนนี้ดำรงฐานะอย่างไรกับเจสสิก้าแม็คนามี, ลุคไม่ทเชล, อามาลีโกลเด้น;กำกับโดย Andrew Traucki

|

1C; Tremors: Shrieker Island1D;(PG-13, 1 ขณะ, 43 นาที) Graboids (สิ่งมีชีวิตใต้พิภพคล้ายหนอนสัดส่วนยักษ์ที่เปิดตัวที่ปี 199019; s 1C; Tremors1D;) ถูกพาร่างกายไปอีกทั้งรีสอร์ทบนเกาะแห่งนวชาตโดยผิดกฎหมายโดยเพลย์บอยผู้ธัญในสถานภาพรูปแบบการล่าบำเหน็จที่ภัยและBurt Gummer (Michael Gross) มากเอาชีวิตรอดตัวประหลาดก้าวขึ้นมาช่วยชีวิตทั้งวันกับจอนผมเฮเดอร์, กระชั้นชิด็กกี้ซินแซซ, ริชาร์ดเบรก;ควบคุมโดย Don Michael Paul

|

1C;Fishbowl1D;(ไม่ได้จัดอันดับ 1 ขณะ 25 นาที) ภาพยนตร์ระทึกขวัญอินดี้ต้นตอขึ้นในบุรีเล็ก ๆ ที่เจ๊วัยเรียนสามมนุษย์ถูกบังคับแจกต้องเกาะเกี่ยวกันหลังจากแม่สิ่งของพวกเขาตื่นขึ้น 19; การตายของพวกเขาและพ่อที่เสียหาย 19; ความหมกมุ่นแห่งหนเพิ่มขึ้นด้วย

|

ความชื่นชมที่เขาเชื่อว่าใกล้เข้ามาแล้วกับติดอยู่ลีแอดแดร์, เคนอาร์โนลด์, แม็คเคนซี่เล็กสติน;กำกับเพราะ Alexa และ Stephen Kinigopoulos

|

1C; The Owners1D;(ไม่ได้จัดระดับ 1 ชั่วโมง 32 นาที) พวกเขาประกอบด้วยมัน comin19 ที่น่าขนลุกสยองขวัญระทึกขวัญที่เพื่อนอันธพาลเหน้าสามคนวางแผนที่จะบุกเรือนสุดหรูพร้อมตู้เซฟที่เต็มไปด้วยตัวเงินในห้องใต้ดินเสียแต่ว่าเมื่อเจ้าของซึ่งดำรงฐานะคู่สามีภรรยาสูงอายุหวนกลับบ้านท่ามกลางการบากบั่นปล้นโต๊ะก็ถูกพลิกทันทีกับดักไมซี่วิลเลียมส์, ซิลเวสเตอร์แมกระทรวงคมนาคมอย, ริต้าทูชิงแฮม;รวมเขียนบทด้วยกันกำกับโดย Julius Berg

|

1C; The Secrets We Keep1D;(R, 1 ชั่วโมง 37 นาที) ในอเมริกาพระขนองสงครามโลกครั้งที่ 2 หญิงชาวโรมา (Noomi Rapace) ที่ถูกทหารที่นาซีทรมานและข่มขืนอย่างอำมหิตในระหว่างสงครามหลงเชื่อว่าเธอทบทวนเพื่อนบ้าน (โจเอลคินนามัน) เป็นเลิศในทหารพวกนั้น.แล้วจักทำยังไงดีงาม แบคดรอป ผ้า

|

มัน 19; เกิดความไม่ไว้วางใจ แต่ที่แน่ ๆ เธอ 19 จะลักตัวชายคนตรงนั้นไปมัดไว้ที่ห้องใต้ดินของเธอในขณะที่เจ้าเอ็งพยายามโน้มน้าวผัว (คริสเมสซีนา) ซึ่งครอบครองสามีของคุณไม่รู้อะไรพ้นเกี่ยวกับความระทมใจในช่วงศึกสงครามของเธอเจ้าเอ็ง 19; ไม่ได้บ้าพ้น

|

หนังระทึกขวัญที่มีศีลธรรมอันดีงามเรื่องนี้คือยูวัลแอดเลอร์ผู้กำกับชาวอิสราเอลแห่งหนเปิดตัวในฮอลลีวูดซึ่งเป็นที่รู้จักกักคุมดีในจอเงินระทึกขวัญเรื่องผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อิสราเอลปี 2013 1C; Bethlehem1D;

|

1C;Spree1D;(ไม่ได้จัดเกรด 1 ชั่วโมง 33 นาที) ภาพแนมโซเชียลมีเดียที่ก้าวร้าวและซาดิสม์ (คุณ 19; เป็นคนรักหรือสิ่งเหล่านี้หรือคุณ 19; เปล่า) บอกผ่านวิดีโอโทรศัพท์มือถือและการจดหมายถนนด้วยกล้องวงจรปิดซึ่งประกอบด้วยการแชร์การขี่คนขับรถแห่งหนแม้จะพ้นไปอะไรให้ แต่ว่าก็อยากสร้างงานติดตามออนไลน์ด้วยตัวเองโดยเปล่าเสียค่าใช้จ่ายใด ๆมีโจคีปรี่, ซาเชียร์ลดลงมาต้า, เดวิดอาร์เควตต์, มิชาบาร์ตัน;ควบคุมโดย Eugene Kotlyarenkoผู้ตั้งกระทู้ oneroushangover :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:34:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.